Mè caro là chất liệu vải thun được cung cấp từ 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt phải chăng, đẹp và không nhăn giúp Mè caro phát triển thành chọn lọc rất tốt để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là loại vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính sử dụng là sợi Polyester. Mè caro được ưa chuộng để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt rẻ, lên màu đẹp.

Mè caro được tiêu dùng như là sản phẩm thay thể các dòng vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị phần. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự khác biệt và được ưa chuộng nhiều trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mè caro

Vải mè caro được phân phối có bảng màu chính. ngoài ra khách hàng với thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng mang màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh mang phân phối bảng màu miễn phí cho quý khách của chúng tôi. Quý Cả nhà mang nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

ứng dụng mè caro

Mè caro được dùng nhiều để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích khiến cho hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi thấp, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho các vận cổ vũ thuận tiện vận động, mồ hôi được thoạt thấp ra ngoài. phù hợp mang các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn tiện dụng, mau chóng, giá cả khó khăn.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. mang mục đích chính là sản xuất hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 tiêu chí cần nhất của loại vải thun này.

quý khách của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang sử dụng mè caro sở hữu tham số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này mang một số người dùng vẫn đặt mẫu mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn với nhu cầu trả lời vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích lúc tậu vải thun mè tại Vải Vân Sinh

đơn vị mang hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, an toàn cộng sở hữu dây truyền phân phối hiện đại, tiên tiến được nhập cảng hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào đó là trật tự cung ứng khép kín và lực lượng công nhân giỏi, có thương hiệu lâu năm trong nghề. bởi thế, hàng năm doanh nghiệp đã cung cấp ra hàng trăm tấn vải cung ứng trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý các bạn sẽ sắm được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những mẫu khác do công ty phân phối trước khi chuyên chở tới tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. đơn vị luôn cam kết gần như những sản phẩm của mình đều sở hữu chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn nhất thiết, sẽ khiến mọi quý khách chấp thuận.

– Quý người dùng sẽ sắm được sản phẩm mang mức giá hoàn toàn khó khăn vì đơn vị trực tiếp cung ứng và cung ứng nên cần không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Hơn nữa, chi phí tại đơn vị luôn rẻ hơn hoặc bằng giá trên thị trường hiện giờ.

– Quý các bạn sẽ làm việc sở hữu đội ngũ nhân viên gần gũi, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm chấp nhận nhất.

– Trước lúc khiến cho việc, quý các bạn có thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của công ty để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện tại, tổ chức đã tạo dựng được kênh buôn bán trực tuyến nên quý các bạn mang thể Đánh giá thông tin, tham khảo mức giá sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời kì, tiền bạc và công sức.

– Hơn nữa, doanh nghiệp sở hữu phổ biến chính sách đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả mau chóng, chính sách khách hàng thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

sắm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • liên hệ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, con đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *